Mẹo sử dụng tủ trưng bày bánh kem hiệu quả nhất

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều dòng tủ trưng bày bánh kem như: dòng tủ kính cong, tủ kính vuông, tủ đứng nhiều tầng...nhằm mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu trưng bày và bảo quản bánh của khách hàng. Hãy đọc ngay bài viết: Mẹo sử dụng tủ trưng bày bánh kem hiệu quả nhất để không bị lãng phí tủ trưng bày bánh kem khi không sử dụng hết các tính năng của nó.

Tủ trưng bày bánh kem có tính năng tốt, được sử dụng với nhu cầu tốt cần phải đảm bảo được nhiều tiêu chí nhất định như hình thức bắt mắt, nhiệt độ ổn định, hệ thống máy lạnh bền....


Tin liên quan:


Tuy vậy với mục đích sử dụng tủ trưng bày bánh kem với mục đích cho được lâu nhất và ổn định, chúng ta cần nắm rõ một số quy tắc để bảo đảm độ bền cao, ít hư hỏng, an toàn trong khi sử dụng.


Sau đây là một vài điểm quan trọng cần chú ý:

+ Trước khi cho thực phẩm vào, chắc chắn tủ phải đang hoạt động tốt ( tránh để thực phẩm bị hư hỏng)

+ Cắm điện trước 24h khi cho thực phẩm vào tủ

+ Đặt sản phẩm cao vừa phải so với tủ

+ dùng nguồn điện ổn định để tránh tủ bị sốc, tác động đến hệ thống làm lạnh

+ Nếu bị mất điện thì hạn chế mở tủ khi không cần thiết

+ Vệ sinh tủ sạch sẽ cuối mỗi ngày sử dụng


+ Đặt tủ tránh các nguồn nhiệt như: ánh nắng mặt trời, lò vi sóng, bếp...đặt tủ biện pháp tường khoảng 15cm-20cm

+ Đặt lịch để kiểm tra hệ thống làm lạnh của tủ thường xuyên tránh hư hại năng gây tốn kém chi phí sửa chữa.

+ Có bất kì vấn đề gì nên gọi ngay cho trung tâm bảo hành gần nhất để được tư vấn.

Để được tư vấn tốt hơn về các dòng tủ trưng bày bánh kem mời các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088. hoặc truy cập website: tusieuthi.com

Bạn có muốn xem nhiều tin tức liên quan hơn không, hãy quay lại trang chủ, click tại đây: https://tumattrungbay.blogspot.com

Nhận xét